Tháng 7 dương may mắn trăm bề: 3 con giáp cầu tài được tài, cầu lộc đắc lộc

Thiên thời địa lợi nhân hòa, những con giáp này vô cùng may mắn khi trong tháng 7 mọi thứ đều như ý mình muốn.

Tuổi Mùi

Trực giác của người tuổi Mùi trong tháng 7 dương này trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Điều đó giúp cho người tuổi Mùi “đánh đâu trúng đó”, vô cùng may mắn. Cơ hội làm ăn liên tục mở ra trước mắt người tuổi Mùi khiến bản mệnh bị choáng ngợp. Bản mệnh không nên chủ quan, phải hết sức tỉnh táo, suy nghĩ cẩn thận rồi mới đưa ra quyết định.

Khi người tuổi Mùi rơi vào tình huống khó khăn, cần ra quyết định một cách nhanh chóng cũng đừng để bất cứ ai gây áp lực hay buộc bản thân phải đưa ra lựa chọn. Lúc này người tuổi Mùi hãy suy nghĩ kỹ và tin tưởng vào trực giác của mình.

Dường như có giọng nói nhỏ trong đầu đang chỉ lối để người tuổi Mùi biết được đâu là con đường sẽ mang lại cho bản mệnh vận may tốt nhất.

Lời khuyên dành cho người tuổi Mùi là hãy thực hành thiền định gợi nhắc về những mục tiêu về cuộc đời vì đó là cách bản mệnh sẽ sớm đạt được chúng trong thời gian tới.

Tuổi Tuất

Vận may của người tuổi Tuất không hoàn toàn gắn liền với một hoạt động cụ thể nào đó mà từng bước một, bản mệnh đang kiến tạo điều gì đó rất tuyệt vời cho chính mình.

Vốn là con giáp uống nước nhớ nguồn, một khi được người khác giúp đỡ, người tuổi Tuất sẽ luôn nghĩ tới chuyện báo ân. Vì vậy mà phúc lộc của bản mệnh ngày càng gia tăng. Không những thế, mọi người yêu mến người tuổi Tuất vô cùng và luôn tìm cách hỗ trợ bản mệnh khi cần.

Tử vi tổng quan tuổi Mùi

 

 

Trực giác của người tuổi Tuất trong tháng 7 dương này giống như một con dao được mài giũa tinh xảo và lúc này bắt đầu phát huy tác dụng để giúp bản mệnh ra quyết định kinh doanh, đầu tư chỉ có thắng lợi mà thôi. Thế nên tài lộc rót đầy tay cũng là điều dễ hiểu đối với những người tuổi Tuất trong tháng này.

Một điều người tuổi Tuất cần lưu ý là cố gắng loại bỏ căng thẳng khỏi cuộc sống để suy nghĩ của mình sáng suốt và rõ ràng nhất có thể. Bản mệnh có thể tập yoga, thiền, chơi bóng hoặc bất kỳ hoạt động nào khác giúp bạn thư giãn.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là con giáp may mắn tháng 7. Vận may của bản mệnh sẽ không bộc lộ ra ngoài một cách rõ ràng, cụ thể như những người khác.

Đối với người tuổi Sửu, mọi thứ sẽ đến như một nguồn cảm hứng ngẫu nhiên, trở thành điểm nhấn tuyệt vời trong cuộc sống của bản mệnh trong tháng mới. Nhiều dự án lần lượt được hoàn thành và có tiếng vang dù người tuổi Sửu không tốn quá nhiều công sức. Khi nhìn thấy kết quả ngoài sức tưởng tượng bản mệnh còn không dám tin vào sự thật đó.

Nhiều người chỉ trong một cuộc gặp gỡ tình cờ, người ta giới thiệu cho người tuổi Sửu một chủ đề hoặc sở thích mới và điều này như mở ra một thế giới hoàn toàn khác biệt cho bản mệnh. Đi kèm theo đó là những ý tưởng hay ho có thể áp dụng cho công việc và ra tiền ngay.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: Thời báo VHNT

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/thang-7-duong-may-man-tram-be-3-con-giap-cau-tai-duoc-tai-cau-loc-dac-loc-725186.html

Tổng hợp: phunutoday

https://phunutoday.vn/thang-7-duong-may-man-tram-be-3-con-giap-cau-tai-duoc-tai-cau-loc-dac-loc-d372569.html

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *