Thithe người phụ nữ được phát hiện dưới giếng sâu

Người phụ nữ có dấu hiệu bị bệnh tâm thần được phát hiện dưới giếng sâu trong tình trạng tử vong.

Ngày 21-8, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến một người phụ nữ tử vong được phát hiện dưới giếng sâu xảy ra tại xã Hồng Bắc, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Trước đó, khoảng 16 giờ 45 phút ngày 20-8, người thân phát hiện dép của bà Lê Thị B. (SN 1978; ngụ thôn Lê Ninh, xã Hồng Bắc) bỏ ở gần giếng trong nhà nên đi tìm xung quanh xã nhưng không phát hiện và đã trình báo cơ quan công an.

Cảnh sát cứu hộ cứu nạn đưa thi thể bà B. từ dưới giếng lên.

Nghi vấn của gia đình là B. rơi xuống giếng. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an huyện A Lưới phối hợp Công an xã Hồng Bắc đã phát hiện thi thể bà B nên đưa lên. Ngay sau đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện A Lưới, phối hợp với VKSND huyện khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y xác định nguyên nhân chết.

Bước đầu cho thấy bà B. chết do ngạt nước. Quá trình làm việc xác định người này không có mâu thuẫn với ai, không có ai thù ghét. Từ khoảng tháng 3-2023 đến nay bà B. có biểu hiện bị bệnh tâm thần, phải khám và điều trị thuốc uống. Tuy nhiên, bà B. thường xuyên vẫn rơi vào trạng thái không ăn không ngủ được, thường xuyên bỏ nhà ra đi.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *