Trồng khế chỗ này hút tài lộc: Chỉ cần 1 cây trong nhà, gia chủ s:u:ng t:úc cả đời

( PHUNUTODAY ) – Nếu bạn muốn trồng khế hút lộc đừng quên những vị trí này sẽ mang lại may mắn cho bạn.

Ý nghĩa phong thủy của cây khế

Cây khế là một loại cây quen thuộc với người dân Việt Nam. Đồng thời, cây khế trong y học cũng có nhiều tác dụng chữa bệnh. Theo Đông y, cây khế có vị chua, tính hàn, có công dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, cầm máu… Quả khế được dùng để chữa sốt cao, viêm họng, ho khan, tiêu chảy… Lá khế được dùng để chữa bệnh trĩ, viêm da… Vỏ khế được dùng để chữa đau bụng, đầy hơi…

Xét về phong thủy cây khế mang ý nghĩa may mắn bởi màu vàng của quả khế chín tượng trưng cho sự thịnh vượng giàu có, tài lộc trong cuộc sống. Bên cạnh đó, quả khế có hình 5 cánh còn tượng trưng cho 5 yếu tố: Kim, Mộc, thủy, Hỏa, Thổ, giúp cân bằng âm dương, hài hòa vũ trụ.Cây khế được coi là “Chánh Pháp”, gắn liền với người hiền lành, phúc hậu.
trong khe vi tri nay giau co
Chính vì vậy, việc trồng cây khế trước nhà đem lại khá nhiều lợi ích tốt cho gia chủ. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một loại cây có thể bài trí khu vực trước nhà thì cây khế là một lựa chọn khá lý tưởng.

Hướng dẫn bài trí phong thủy trồng cây khế trước nhà

Với nhiều lợi ích về mặt phong thủy, việc bài trí phong thủy trồng cây khế trước nhà đã ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vậy nên trồng cây khế trước nhà như thế nào cho hợp lý? Dưới đây Nhà phố Net sẽ hướng dẫn bạn một số điều cần biết khi trồng cây khế trước nhà.

Theo phong thủy, trồng cây khế hoặc bất kỳ cây gì khác ngay trước cửa nhà là một hành động không nên thực hiện. Cửa nhà đóng vai trò quan trọng trong việc đón vận khí, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc cho gia chủ và cả gia đình. Khi có cây trồng trước cửa nhà, nó sẽ gây cản trở cho lối vào cửa chính và xâm phạm vào nguyên tắc kiêng kỵ trong phong thủy. Vì vậy, khi bài trí phong thủy trồng cây khế trước nhà, gia chủ nên lưu ý điều này.
trong khe cho nay hut loc
Tuy nhiên, khi bạn muốn trồng cây khê không che khuất cửa chính hoặc các ô cửa sổ. Bạn cần phải trồng cây ở vị trí có ánh sáng và gió đủ. Đồng thời, không để cây bị khuất hoặc che mất ánh sáng trong nhà kẻo mất lộc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *