Trong mắt đàn ông, mẹ hay vợ, ai quan trọng hơn: Nghe tâm sự thật lòng của 3 người đàn ông

Vậy trong mắt đàn ông, ai quan trọng hơn, mẹ hay vợ? Hãy lắng nghe lựa chọn và tâm sự của 3 người đàn ông dưới đây.

Anh B, 27 tuổi: Mặc dù tôi nghĩ rằng mẹ và vợ đều quan trọng như nhau, nhưng nếu phải lựa chọn, tôi sẽ chọn mẹ

Mẹ tôi quan trọng hơn vợ tôi nhiều. Có thể mọi người sẽ nghĩ tôi là kiểu đàn ông gia trưởng, chỉ biết nghe lời bố mẹ. Thế nhưng tôi vẫn luôn cho rằng dù có chuyện gì thì bố mẹ vẫn ở bên cạnh mình. Nếu tôi mâu thuẫn với vợ và ly hôn, tôi có thể sẽ tìm một người phụ nữ khác để cưới nhưng trên đời này chỉ có một người mẹ không ai thay thế được.
1967312_ngay_khong_con_me_21543674_07534708

Trong cuộc sống hàng ngày tôi vẫn luôn cân nhắc để điều hòa mối quan hệ giữa mẹ và vợ mọi lúc mọi nơi, tránh rắc rối và không để mình rơi vào thế khó xử. Đây là cách cuộc sống của tôi đã trôi qua. Vợ luôn là người đứng sau mẹ tôi – điều này là quan trọng nhất đối với tôi. Nếu có một ngày phải lựa chọn một trong hai, thật lòng tôi sẽ lựa chọn mẹ mặc dù biết rằng vợ sẽ không hề cảm thấy thoải mái với lựa chọn này.

Anh B, 39 tuổi: Mẹ và vợ tôi giống như lòng bàn tay và mu bàn tay. Nói chung, 2 người phụ này không thể đem ra so sánh được

Nếu phải so sánh thì tôi sẽ trả lời cả vợ và mẹ đều quan trọng như nhau. Mẹ là người sinh ra và nuôi dưỡng tôi. Trong nửa đầu cuộc đời mẹ luôn đồng hành sự phát triển của tôi. Nhưng vợ lại chính là người thân thiết đồng hành cùng tôi trong nửa cuộc đời còn lại.Ngay cả khi mẹ mất đi, vợ sẽ là người bên ta. Khi đó, người vợ không chỉ cần đảm nhiệm vai trò làm mẹ mà còn cần phải tiếp tục đảm nhiệm vai trò làm vợ.

me-va-vo-01

Với mẹ tôi sẽ không bao giờ tiếc công sức để hiếu thảo, tôi sẽ yêu thương bà hết lòng. Nhưng tôi cũng sẽ không tiếc công sức để yêu thương vợ và những đứa con của mình. Giữ cho gia đình hòa thuận lâu dài là niềm an ủi lớn nhất đối với người mẹ trước khi qua đời.

Anh C, 45 tuổi: Mẹ là người càng trưởng thành thì càng phải buông bỏ. Vợ là người đồng hàng, nắm tay ngày càng chặt hơn sau khi kết hôn
phu-nu-o-nha-cham-con5-2018-11-23-17-26-SSRK

Tôi nghĩ mẹ là người quan trọng, nhưng vợ còn quan trọng hơn. Vì vợ sẽ không chỉ chăm sóc cha mẹ mà còn sinh ra con cái rồi chăm sóc chúng suốt quãng đời còn lại. Mẹ tôi vẫn được bố tôi yêu thương, tôi cũng muốn vợ nhận được tình yêu của mình.

Sau khi kết hôn, mặc dù tôi sẽ luôn coi trọng mẹ của mình, nhưng tôi sẽ chiều vợ hơn một chút. Một số người, cũng giống như cha tôi coi trọng bà nội một cách tương đối, và coi trọng mẹ tôi hơn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *