Từ 30 Tết trở đi: 4 tuổi chính thức hết khổ, tài lộc dồi dào, làm gì cũng thuận

Từ đêm 30 Tết trở đi, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn người.

Tuổi Dậu

Trời sinh Dậu là con giáp chăm chỉ, siêng năng và không ngừng tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Thế nên, dù gia đình khó khăn, nghèo khổ Dậu vẫn có thể tự tạo phú quý cho chính mình, có cuộc sống sung túc đủ đầy ngay từ thuở độc thân.

Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, chỉ cần bước sang năm mới Giáp Thìn 2024 con giáp giàu có này sẽ đắc tài đắc lộc, tiền ùa vào két tới tấp.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thông minh, tinh tế và hài hước. Nếu là nam, con giáp này được nhiều cô gái theo đuổi, thậm chí, có người còn chấp nhận làm kẻ thứ 3. Dù vậy, người tuổi Thìn trong tình yêu lại rất nghiêm túc và không làm tổn thương bất kỳ ai. Vì vậy, họ không cho phép mình mắc phải sai lầm hay dấn thân vào những cuộc tình mập mờ, bắt cá 2 tay.

Con giáp này trong công việc là người tận tụy, cống hiến hết mình. Họ không đòi hỏi, không đặt nặng lợi ích cá nhân. Họ hướng đến mục tiêu chung và dốc hết lòng hoàn thiện các đầu việc được giao.

Đúng đêm giao thừa 30 Tết, người tuổi Thìn có lộc to. Con giáp này nhận ngay khoản tiền lớn về túi sau những đóng góp lớn lao của mình cho tập thể. Đây là món quà được bí mật tặng đến nhân viên xuất sắc nhất. Đối với tuổi Thìn làm ăn kinh doanh, họ đón nhận tin vui khi đối tác chấp thuận ký kết hợp đồng lớn, giúp lợi nhuận của họ tăng gấp đôi.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thật thà, khéo léo trong giao tiếp ứng xử nên luôn được lòng mọi người xung quanh. Con giáp này luôn có thần may mắn và bình an dõi theo và phù trợ, nhờ vậy mà họ được hưởng bình an cùng nhiều phúc lộc, cuộc đời luôn ấm no và hạnh phúc.

Con giáp này sống biết điều, không mưu cầu hay đặt mục quá xa vời. Họ là người tốt và không dễ dàng thỏa hiệp với cái xấu. Họ duy trì những thói quen tốt và không bao giờ bỏ cuộc bởi những lời chê bai hay dèm pha. Tuổi Tý rất nỗ lực để đạt được thành công như hiện tại, họ có quyền tự hào về bản thân cùng những gì mà mình đã làm được.

Đêm giao thừa 30 Tết, người tuổi Tỵ bất ngờ có được nhiều lộc lớn. Họ làm nhiều việc tích đức đến nay được hưởng phúc lộc dồi dào. Con giáp này đổi đời nhanh chóng, công việc thuận lợi trăm bề, tiền bạc thu về dễ như trở bàn tay. Tuổi Tỵ có thêm nhiều động lực và niềm vui mới trong công việc, nguồn thu nhập ngày càng dồi dào và tăng theo cấp số nhân.

Người tuổi Thân chín chắn, biết suy xét mọi thứ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Con giáp này được gia đình và bạn bè yêu thương hết mực. Họ sống giản dị, chân thành và biết sử dụng tiền bạc một cách hợp lý. Họ phóng khoáng đúng chỗ, tiết kiệm đúng chỗ nên hầu bao lúc nào cũng rủng rỉnh, cứ hết lại có.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này trải qua nhiều mối tình và trong mối quan hệ với bất cứ ai, họ đều chung thủy và hết mực yêu thươn người ấy. Tuổi Thân được dự đoán sẽ lập gia đình trễ, song hôn nhân của họ hết sức viên mãn.

Từ đêm giao thừa 30 Tết, người tuổi Thân chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều lộc lá từ khắp nơi đổ về. Công việc của họ thuận lợi, tình cảm thăng hoa, sức khỏe dồi dào, vạn sự viên mãn không ai bì kịp. Tuổi Thân đón Tết Nguyên đán với những cơ hội mới, họ có thể sẽ gặp gỡ quý nhân và có thêm nhiều hợp đồng làm ăn giá trị bạc tỷ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *