Tung tích hài cốt trong bể nước ở Hải Phòng: Là người phụ nữ giao gas mất tích 13 năm

Sau thời gian xác minh, cơ quan chức năng cho biết bộ hài cốt trong bể nước bỏ hoang ở xã Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên là người phụ nữ mất tích 13 năm trước.

Theo tờ VnExpress, kết quả giám định ADN do Công an Hải Phòng trưng cầu, bộ hài cốt tìm thấy trong bể nước bỏ hoang là chị Nguyễn Thu T, sinh năm 1988, ngụ làng Pháp Cổ, xã Lại Xuân. Theo kết quả giám định, chị T có dấu hiện bị đánh gây thương tích.

Thông tin ban đầu, vào cuối năm 2010, chị T đi giao gas cho khách hàng rồi mất tích bí ẩn. Lực lượng chức năng vào cuộc tìm kiếm thì phát hiện xe máy chị T dưới mương nước thuộc xã Lại Xuân. Tại thời điểm mất tích, chị T đã lập gia đình, đang nuôi hai con nhỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Khu vực tìm thấy hài cốt của nạn nhân

Vào chiều tối 6/12/2023, trong lúc tìm chó mất tích, ông Nguyễn Văn Quỳ bất ngờ phát hiện một bộ hài cốt không còn nguyên vẹn ở bể nước trong vườn nhà. Đây là khu vực nhà vệ sinh của gia đình để hoang đã lâu không sử dụng.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Thủy Nguyên và Công an xã Lại Xuân đã có mặt phong tỏa, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Hải Phòng khám nghiệm hiện trường. Kết quả khám nghiệm sơ bộ xác định, hài cốt trong bể nước là nữ giới, đã tử vong nhiều năm trước.

Nội dung chú thích ảnh

Bể nước nơi tìm thấy hài cốt nạn nhân là bể nước bỏ hoang đã lâu – Ảnh: VOV

Sau khi xác định được danh tính nạn nhân là chị T, lực lượng chức năng đã có thông báo đến gia đình chị. Theo tờ Giao thông, sau khi di hài của chị T được bàn giao, gia đình sẽ tổ chức lễ an táng cho người phụ nữ xấu số này.

Hiện, Công an Hải Phòng đang làm rõ cái chết của chị T.

Theo Đan Phương (Tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *