Vận đỏ như son: 4 tuổi cát tinh soi chiếu, Thần Tài yêu thương, làm giàu siêu đỉnh từ năm 2024 đến 2028

Trong 4 năm tới, đây chính là 4 con giáp được hưởng lộc Trời nên có sự nghiệp hanh thông, tiền tài rủng rỉnh và đường tình duyên rạng rỡ.

Tuổi Ngọ

Là người sinh ra đã mang trong mình phúc khí dồi dào, tuổi Ngọ không chỉ có tài vận vượng phát mà còn có vận đào hoa sáng sủa trong 4 năm tới. Nếu tiếp tục phát huy được sự nhanh nhạy, khả năng sáng tạo cao thì sự nghiệp cũng như tài vận của con giáp này lúc nào cũng sẽ lên cao như diều gặp gió.

Do cát tinh xuất hiện trong cung mệnh nên đường tình duyên của con giáp này sẽ có nhiều thay đổi theo hướng tích cực. Với tuổi Ngọ độc thân, họ sẽ có hỷ sự về hôn nhân và tìm được một nửa phù hợp. Còn với tuổi Ngọ đã kết hôn, sự thấu hiểu lẫn nhau giúp tình cảm của con giáp này và người ấy ngày một mặn nồng, gắn kết hơn. Sẽ không quá lời nếu nói 4 năm tới là thời điểm “Tam Hỷ lâm môn” của tuổi Ngọ.

Tuổi Mùi

Không chỉ là một trong những con giáp chăm chỉ, cẩn thận và tỉ mỉ, tuổi Mùi còn được biết đến với tính cách lương thiện, hiền lành. Dù làm việc trong môi trường khắc nghiệt đến mấy thì con giáp này cũng biết cách cư xử và nhận được sự yêu mến từ bạn bè, đồng nghiệp.

4 năm tiếp theo, từ 2024 đến 2028, có thể miêu tả cuộc sống của người tuổi Mùi bằng câu “hai tay nắm đầy tiền, tài sản chất như núi”. Nhờ vận khí rất hưng phát mà người tuổi Mùi có thêm những cơ hội phát tài và giúp cho sự nghiệp của họ có bước tiến vượt bậc, tạo ra đột phá quan trọng. Con giáp này sẽ sớm được tận hưởng cuộc sống giàu sang mà chẳng cần lo nghĩ về tiền.

Tuổi Dậu

Nổi tiếng là người thông minh, nhanh nhạy và lạc quan, vui vẻ, tuổi Dậu hiếm khi cảm thấy buồn bã lâu. Khi đối mặt với khó khăn, con giáp này cũng là người chịu khó, tự tin nên họ thường bình tĩnh để tìm cách giải quyết. Vì thế, khi giao việc cho người tuổi Dậu, cấp trên và khách hàng lúc nào cũng tin tưởng tuyệt đối.

3 con giáp cực kỳ sung túc dịp cuối tháng Chạp

Khoảng thời gian 4 năm từ 2024 đến 2028 là thời điểm vàng để người tuổi Dậu biến những ước mơ của bản thân thành hiện thực. Trong công việc, con giáp này sẽ nhận được vô số cơ hội thuận lợi nên chỉ cần họ dám nghĩ dám làm và không ngừng phấn đấu thì cơ hội thăng chức tăng lương sẽ dễ như trở bàn tay. Sự nghiệp hanh thông cũng giúp thu nhập của người tuổi Dậu tăng lên từng ngày.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là người chăm chỉ, cẩn thận và trung thành, tận tuỵ nên dù làm việc ở đâu thì họ cũng được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp nể phục. Nhờ được cát tinh soi chiếu, quý nhân phù trợ mà vận thế của người tuổi Tuất trong 4 năm tới vô cùng tốt đẹp, mọi việc con giáp này làm đều thuận buồm xuôi gió.

Đặc biệt, dưới sự soi đường dẫn lối của vị quý nhân này, tuổi Tuất có thể dễ dàng vượt qua mọi sóng gió trong công việc, sự nghiệp của họ cứ thể mà thăng tiến không ngừng trong tương lai. Cùng với sự chăm chỉ và phấn đấu không ngừng, con giáp này cũng sẽ có khoản thu nhập tăng gấp ba, gấp bốn lần bình thường.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: Thời báo VHNT

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/van-do-nhu-son-4-tuoi-cat-tinh-soi-chieu-than-tai-yeu-thuong-lam-giau-sieu-dinh-tu-nam-2024-den-2028-725515.html

Tổng hợp: phunutoday

https://phunutoday.vn/van-do-nhu-son-4-tuoi-cat-tinh-soi-chieu-than-tai-yeu-thuong-lam-giau-sieu-dinh-tu-nam-2024-den-2028-d372705.html

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *