Vào nhà nghỉ 15 phút cùng một người phụ nữ, người đàn ông có tiền sử bệnh tim tử vong

Cặp đôi cùng nhau vào nhà nghỉ, sau đó khoảng 15 phút, người phụ nữ từ tầng 1 hốt hoảng chạy xuống quầy tiếp tân báo anh H. kêu mệt và có biểu hiện lạ….

Tờ Truyền hình Tiền Giang đưa tin, khoảng 13h30 ngày 6/8, một người đàn ông đã tử vong sau khi vào nhà nghỉ khoảng 15 phút.

Nạn nhân được xác định là anh N. V. H. (SN 1974, ngụ xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre), làm nghề tự do.

Nhà nghỉ ở khu phố Mỹ Thạnh Hưng – nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, anh H. cùng một người phụ nữ (SN 1981) đến thuê phòng tại một nhà nghỉ ở khu Mỹ Thạnh Hưng, phường 6, TP. Mỹ Tho.

Sau khoảng 15 phút, người phụ nữ từ tầng 1 hốt hoảng chạy tới quầy tiếp tân báo anh H. kêu mệt và có biểu hiện lạ. Nhân viên lễ tân gọi cấp cứu của bệnh viện Quân y 120 đến hỗ trợ. Tuy nhiên, khi nhân viên y tế đến anh H. đã tử vong.

Nhận tin báo, Công an Phường 6 đã đến hiện trường phối hợp với lực lượng chức năng Công an Thành phố Mỹ Tho giải quyết vụ việc.

Được biết, anh H. có gia đình 1 vợ và 1 con học lớp 12, anh cũng có tiền sử bệnh tim và đã được phẫu thuật đặt 3 ống Sten.

Sáng cùng ngày, anh H. từ Giồng Trôm sang Mỹ Tho dự hội thảo thì xảy ra sự việc.

HL (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vao-nha-nghi-15-phut-cung-mot-nguoi-phu-nu-nguoi-dan-ong-co-tien-su-benh-tim-tu-vong-d175242.html

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *