Vì sao trên quần lót nữ đều có một chiếc nơ nhỏ: Lý do quan trọng, nhiều người không biết để dùng quá phí

 Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao trên đồ lót của người phụ nữ luôn có 1 chiếc nơ nhỏ hay không? Hãy cùng khám phá ý nghĩa của chiếc nơ này nhé!

Cách đây ít lâu, một cuộc thảo luận đã được đặt ra trên trang Quora, nhằm giải thích tại sao quần lót của phụ nữ lại có nơ bên ngoài, còn của đàn ông thì không có. Rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra.

do loat

Chiếc nơ “chình ình” nằm ở đây để làm gì?

Bình luận của netizen:

– “Đó là ký hiệu của giới tính, cũng giống như màu sắc vậy, hồng là nữ còn xanh là nam”.

– “Nơ giống như một món quà, bởi lẽ nó phải được mở ra”.

– “Khi mặc trong bóng tối, chiếc nơ giúp phân biệt mặt trước, mặt sau”.

– “Nó làm tăng thêm phần nữ tính và thu hút”.

Trả lời cho câu hỏi này, các nhà thiết kế đồ lót cho rằng: “Mỗi hộp quà đều có một hoặc nhiều chiếc nơ, chiếc nơ trên quần lót cũng mang ý nghĩa tương tự như vậy. Nó tượng trưng cho sự lịch thiệp và là món quà chỉ dành riêng để tặng cho chị em phụ nữ. Qua đó, mọi người đều có thể hiểu rằng, dù chỉ là đồ lót nhưng nó vẫn có thể được chăm chút, nâng niu”.

vi-sao-tren-quan-chip-nu-thuong-co-mot-chiec-no-tac-dung-day-bat-ngo-social-1648435798

Ngoài ra, các nhà thiết  cũng cho rằng, có thể coi chiếc nơ như vật giúp người ta phân biệt giữa quần lót của nam và nữ. Chiếc nơ xinh xắn đồng thời khơi gợi ham muốn của phái mạnh, khiến phái yếu thêm yêu thích món nội y này.

Với những cải tiến đầy tính sáng tạo, quần lót nữ dù có sự hiện diện của chiếc nơ hay không, cũng đều mang vẻ đẹp khiêu khích.

Lợi ích của chiếc nơ nhỏ trên quần lót phụ nữ ít người biết

Giúp phân biệt trước sau: Chỉ một chiếc nơ nhỏ nhưng sẽ giúp cho chị em phân biết trước sau một cách dễ dàng. Ngay cả khi đang vội học trong ánh sáng không tốt bạn cũng không bao giờ nhầm lẫn mặt trước và mặt sau của chiếc quần.

Giúp tăng sự hấp dẫn nữ tính: Một chiếc nơ xinh xắn giúp cho người phụ nữ trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn rất nhiều. Nó cũng chính là cách giúp bạn phân biết giới tính giữa đồ lót nữ và đồ lót nam.

Giúp treo quần lót khi phơi: Chiếc nơ nhỏ này sẽ giúp bạn kẹp lại khi phơi hoặc móc lên khi phơi dễ dàng hơn khiến cho quần nhỏ của bạn khó bị gió thổi bay đi.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *