Xem tin nhắn đã bị thu hồi trên Facebook Messenger, cứ bật chế độ này là thấy hết

Bằng cách xem tin nhắn người khác đã thu hồi trên Messenger, bạn sẽ không còn cảm thấy tò mò, khó chịu vì nội dung tin nhắn ai đó gửi cho mình đã bị gỡ bỏ.

Trên ứng dụng trò chuyện Messenger có tồn tại một tính năng gọi là tính năng thu hồi tin nhắn, đây là một tính năng khá hay và hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, đôi khi những tin nhắn bị thu hồi lại gây tò mò và có phần khó chịu cho người nhận.

huong-dan-xem-tin-nhan-nhanh

Về cơ bản, tin nhắn trên ứng dụng Messenger đã được thu hồi thì sẽ không thể đọc được nữa. Tuy nhiên, vẫn có cách để xem tin nhắn đã thu hồi. Nếu bạn muốn coi lại những tin nhắn bị thu hồi trên Messenger nhưng không biết phải làm sao, bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Cách 1: Xem tin nhắn thu hồi qua điện thoại Android

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger đối với các thiết bị Android rất dễ dàng. Thậm chí, thiết bị có tích hợp sẵn tính năng này và không cần dùng tới ứng dụng bên thứ 3 nào nữa.

huong-dan-xem-tin-nhan

Để xem các tin nhắn đã được thu hồi, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mọi người hãy dùng điện thoại Samsung mở lên mục Cài đặt > Bấm chọn phần Thông báo

Bước 2: Vào mục Cài đặt nâng cao.

huong-dan-xem-tin-nhan1

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy chọn phần Nhật ký thông báo > Chọn tiếp đến mục ứng dụng Messenger để xem lại được nội dung của tin nhắn đã bị thu hồi.

huong-dan-xem-tin-nhan2

Lưu ý: Cách xem tin nhắn đã thu hồi, xoá này chỉ thực hiện được trên các dòng máy Android (Samsung, OPPO, Realme, Xiaomi,…)

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Unseen Messenger

Trong trường hợp muốn xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger bằng điện thoại, Unseen Messenger chính là sự lựa chọn phù hợp. Cách sử dụng như sau:

huong-dan-xem-tin-nhan3

Bước 1: Tải Unseen Messenger từ CH Play về điện thoại và cài đặt như bình thường. Trên giao diện của ứng dụng, người dùng nhấn dấu tick đồng ý với các điều khoản từ ứng dụng bằng cách chọn Continue

Bước 2: Tiếp đến chọn Enable Permission

Bước 3: Người dùng chú ý nhớ cấp quyền thông báo cho Unseen Messenger

Bước 4: Tiếp theo, một danh sách ứng dụng hiện ra. Người dùng chỉ cần chọn Messenger hoặc chọn thêm ứng dụng nhắn tin khác nếu muốn, rồi nhấn Continue để hoàn thành

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *