Xoá sổ vận xui: 3 tuổi Trời định vận sang, trăm lần may mắn, vạn lần thành công trong 15 ngày tới

15 ngày tiếp theo, đây chính là 3 con giáp có thể thoát khỏi vận xui và bứt phá ngoạn mục để trở nên giàu có. Bên cạnh công việc và tiền bạc thì tình duyên của họ cũng thuận lợi. Tuổi Mão Nếu chỉ nhìn qua, mọi người sẽ nghĩ rằng tuổi Mão khá

15 ngày tiếp theo, đây chính là 3 con giáp có thể thoát khỏi vận xui và bứt phá ngoạn mục để trở nên giàu có. Bên cạnh công việc và tiền bạc thì tình duyên của họ cũng thuận lợi.

Tuổi Mão

Nếu chỉ nhìn qua, mọi người sẽ nghĩ rằng tuổi Mão khá hiền lành và nhút nhát. Thế nhưng khi xảy ra chuyện, con giáp này ngay lập tức trở nên mạnh mẽ và có thể tự bảo vệ bản thân rất tốt. Trong chuyện tình cảm, họ là người đào hoa và luôn được người khác yêu mến, theo đuổi. Vì là người khá “kén chọn” và luôn đặt mục tiêu cao nên bạn đời của người tuổi Mão thường là người có nhiều ưu điểm.

Trong 15 ngày tới, người tuổi Mão sẽ kết thúc thời gian bị sao xấu chiếu mệnh nên cuộc đời của họ bắt đầu có những chuyển biến tích cực trong công việc. Với tuổi Mão làm kinh doanh, các kế hoạch còn dang dở của họ đều hoàn thành và mang đến cho con giáp này nguồn thu khả quan. Nhờ kiếm được nhiều tiền mà người tuổi Mão bắt đầu vươn lên cuộc sống đủ đầy, viên mãn. Tuy nhiên họ cần lập cho bản thân một kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào cảnh trắng tay trong tương lai.

Tuổi Thân

Là người sống nề nếp và giản dị, người tuổi Thân lúc nào cũng coi trọng vẻ đẹp tâm hồn nhiều hơn là hình thức bên ngoài. Trong cuộc sống, con giáp này gặp nhiều xui xẻo nhưng nhờ được bề trên theo dõi và phù hộ nên họ gần như vượt qua được hết các kiếp nạn. Bên cạnh đó, tuổi Thân cũng nổi bật với tính cách vui vẻ, hoà đồng và lạc quan, yêu đời nên dù đi đến đâu, làm việc gì họ cũng được mọi người xung quanh yêu mến. Khi gặp khó khăn, con giáp này chỉ cần lên tiếng “nhờ vả” thì đều nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình.

Tử vi tuổi Thân: Công việc, tình yêu, sức khoẻ tuần mới 16/8 đến 22/8/2021 | Thời Đại

Khoảng thời gian 15 ngày tiếp theo, sau khi đạp đổ vận xui, cuộc đời của người tuổi Thân sẽ bắt đầu bước sang một trang mới. Họ may mắn có việc làm ăn khấm khá, công việc thuận buồm xuôi gió và doanh thu chạm đỉnh. Nếu đang muốn thưởng cho bản thân một món đồ đắt đỏ, tuổi Thân có thể thoải mái mua sắm mà không cần lo nghĩ nhiều về tiền bạc.

Tuổi Tuất

Trong 12 con giáp, người tuổi Tuất nổi bật với tính cách lương thiện, đáng tin và thích giúp đỡ người khác. Ngay từ khi sinh ra, số phận của con giáp này đã được định đoạt là sẽ luôn an nhàn, đầy đủ. Khi lớn lên, người tuổi Tuất cũng gặp nhiều may mắn và thành công trong lĩnh vực mà bản thân theo đuổi. Khoảng thời gian đầu năm 2023, con giáp này gặp phải kha khá những chuyện không như ý. Bên cạnh công việc làm ăn thua lỗ lớn, sức khoẻ sa sút thì chuyện tình duyên của người tuổi Tuất cũng khá ảm đạm.

Thời gian tới, nhờ được cát tinh soi chiếu, người tuổi Tuất có cơ hội vươn lên mạnh mẽ và gặt hái nhiều lộc lá trong chuyện kinh doanh. Với tuổi Tuất làm công ăn lương, sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ của con giáp này sẽ được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp nển phục. Có lẽ vì vậy mà chuyện họ nằm trong danh sách được khen thưởng và nâng bậc lương định kỳ là chuyện dễ dàng doán trước. Ngoài ra, người tuổi Tuất cũng có có cơ hội gặp gỡ người trong mộng.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *