Ý Nhi chính thức bị BTC Miss World VN xóa bỏ chữ “hoa hậu”, sức khỏe gặp vấn đề trầm trọng

Mới đây, một thành viên trong nhóm anti-fan bất ngờ phát hiện bài viết xin lỗi về những phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi, được đăng tải trên fanpage chính thức của Miss World Vietnam đã không còn hai chữ “Hoa hậu”.

Theo đó, vào ngày 31/7, đại diện cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã đăng tâm thư xin lỗi đến khán giả về những phát ngôn “vạ miệng” của Tân Hoa hậu thời gian vừa qua. Trên fanpage chính thức viết rõ: “Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả sau những phát ngôn vừa qua”. Tuy nhiên đến hiện tại, hai chữ “Hoa hậu” đã được xóa ở tất cả các đoạn văn, điều này khiến công chúng vô cùng khó hiểu.

Được biết, hành động chỉnh sửa nội dung này được thực hiện chỉ sau ít phút đăng tải bài viết, nhưng đến bây giờ netizen mới nhận ra sự thay đổi.

Ý Nhi chính thức bị BTC Miss World VN xóa bỏ chữ hoa hậu, sức khỏe gặp vấn đề trầm trọng - Hình 1

Liên quan đến vụ việc trên, mới đây, bà Phạm Kim Dung – trưởng BTC cuộc thi Miss World Vietnam 2023 – đã có văn bản gửi đến các cơ quan chức năng “đề xuất chia sẻ, hỗ trợ Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi trước việc bị bạo lực mạng xã hội khi phát ngôn vụng về”.

Ý Nhi chính thức bị BTC Miss World VN xóa bỏ chữ hoa hậu, sức khỏe gặp vấn đề trầm trọng - Hình 2

Trong báo cáo, bà Dung cũng tiết lộ sức khỏe, tinh thần của Hoa hậu Ý Nhi đang bị đe dọa nghiêm trọng trước việc công kích, xúc phạm trên môi trường mạng.

Cho rằng vụ việc có “tính khẩn cấp, hậu quả nghiêm trọng” nên bà Dung đã thỉnh cầu lãnh đạo cơ quan chức năng “lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ và giúp đỡ” để “việc này không ảnh hưởng tới đời sống cá nhân Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi cũng như các quyền, lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp”.

Ý Nhi chính thức bị BTC Miss World VN xóa bỏ chữ hoa hậu, sức khỏe gặp vấn đề trầm trọng - Hình 3

Ồn ào khiến Ý Nhi trở thành tâm điểm suốt thời gian qua. Nhất cử nhất động của tân hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 đều dễ dàng gây chú ý.

Ý Nhi chính thức bị BTC Miss World VN xóa bỏ chữ hoa hậu, sức khỏe gặp vấn đề trầm trọng - Hình 4

Sáng 8/8, Ý Nhi bất ngờ mở lại trang cá nhân sau thời gian ngắn tạm khóa. Tiếp đó, vào chiều cùng ngày, netizen ngỡ ngàng phát hiện 2 danh hiệu Á khôi 2 Duyên dáng sinh viên Bình Định 2023 và Người đẹp truyền thông tại Duyên dáng sinh viên Bình Định 2023 không còn trên trang cá nhân của nàng hậu. Thay vào đó chỉ xuất hiện tên cuộc thi.

Ý Nhi chính thức bị BTC Miss World VN xóa bỏ chữ hoa hậu, sức khỏe gặp vấn đề trầm trọng - Hình 5

Động thái của Ý Nhi khiến cộng đồng fan sắc đẹp xôn xao. Giữa thời điểm ồn ào, cô hạn chế tuyệt đối việc hoạt động các nền tảng mạng xã hội. Fanpage mới lập sau đăng quang ngừng cập nhật bài đăng mới.

Ý Nhi chính thức bị BTC Miss World VN xóa bỏ chữ hoa hậu, sức khỏe gặp vấn đề trầm trọng - Hình 6

ADVERTISEMENT

Chưa đến một tháng đăng quang, Ý Nhi đã hứng chịu nhiều chỉ trích, thậm chí bị yêu cầu trả lại danh hiệu. Loạt phát ngôn như “bạn trai phải thay đổi để theo kịp tôi”, “khi bạn bè dành thời gian để ngủ, để uống trà sữa thì tôi đã thi hoa hậu”, 3 người nổi tiếng quê ở Bình Định: “Em, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung”… gây tranh cãi dữ dội.

Không những “đóng băng” mạng xã hội, Ý Nhi còn vắng bóng trong các sự kiện của làng giải trí. Trong khi đó, số lượng thành viên tham gia hội nhóm antifan Ý Nhi vẫn liên tục tăng, tạo nên kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” trong lịch sử sắc đẹp Việt.

Ý Nhi chính thức bị BTC Miss World VN xóa bỏ chữ hoa hậu, sức khỏe gặp vấn đề trầm trọng - Hình 7ADVERTISEMENT

Theo truyền thông, Ý Nhi quê tại thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Nàng hậu vốn được sinh ra trong 1 gia đình có kinh tế ổn định.

Theo người dân địa phương, đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 là con cả trong 1 gia đình 3 chị em. Bố của cô tên là H.T.N (51 t.uổi; quê huyện Hoài Ân), hiện là chủ một doanh nghiệp tư nhân chuyên về ngành xây dựng; còn mẹ là bà T.T.M.H – người đẹp quê ở xứ dừa Tam Quan, thị xã Hoài Nhơn (Bình Định) – ở nhà nội trợ (khi còn sống chung với chồng và Ý Nhi).

ADVERTISEMENT

Ý Nhi chính thức bị BTC Miss World VN xóa bỏ chữ hoa hậu, sức khỏe gặp vấn đề trầm trọng - Hình 8

Ý Nhi còn có 2 em gái, một cô đang học ĐH năm nhất tại TP HCM và một bé 10 t.uổi, đang chuẩn bị lên lớp 4. Lúc còn nhỏ ở với gia đình, ngoài tên Ý Nhi, cô còn có biệt danh được nhiều người thân quen gọi là “Cún con”.

Được biết, hiện bố và em út của Ý Nhi đang sống tại thị trấn Tăng Bạt Hổ. Còn cô và em thứ 2 đang ở tại nhà cô ruột tại Tp.HCM để học Đại học.

Theo SAOstar dẫn lời 1 hàng xóm của Ý Nhi kể: “Khi bố mẹ Ý Nhi không sống cùng nhau, cả gia đình cô ấy ai cũng buồn. Tuy nhiên, sau đó Ý Nhi đã vượt qua được cú sốc này và tiếp tục phấn đấu học tập. Tôi nghĩ rằng, trong hoàn cảnh như vậy, không phải cô gái nào cũng vượt qua được”, một hàng xóm hoa hậu Ý Nhi kể.

Ý Nhi chính thức bị BTC Miss World VN xóa bỏ chữ hoa hậu, sức khỏe gặp vấn đề trầm trọng - Hình 9

ADVERTISEMENT

Trước đó, nàng hậu từng chia sẻ, dù mẹ ruột ở xa nhưng thời gian qua, cô vẫn thường xuyên liên lạc. Ngoài ra, Ý Nhi cho biết mẹ cũng là chỗ dựa tinh thần cho cô, nhất là trong giai đoạn diễn ra cuộc thi Miss World Vietnam 2023.

Ý Nhi chính thức bị BTC Miss World VN xóa bỏ chữ hoa hậu, sức khỏe gặp vấn đề trầm trọng - Hình 10

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *