7 điều chồng cực ghét khi ân ái, vợ cứ vô tư làm khiến chồng yêu đến mấy cũng phát hãi

Đàn ông rất ghét phải giải thích nhiều, nhất là trong chuyện yêu. Dù chàng có không hài lòng điều gì đó ở vợ thì cũng thường chọn cách im lặng chứ ít khi nói thẳng ra. Trong khi đó, cánh chị em lại thường không hiểu được tâm lý của các anh, cứ vô tư làm những điều dưới đây thì bảo sao chồng chẳng ngán ngẩm, chỉ “trả bài” cho xong chứ đâu còn hứng thú yêu đương gì nữa!

Chồng sợ yêu vì vợ quá khỏe

1. Cơ thể không sạch sẽ

Phản ứng tự nhiên khi "quan hệ" khiến chị em ngại ngùng

Dù có bận rộn hay mệt mỏi vì công việc thì các mẹ cũng cần phải giữ cho cơ thể mình luôn sạch sẽ, nhất là trước khi “lâm trận” nhé! Điều này không chỉ giúp chị em trở nên tự tin hơn mà còn khiến cho các anh chồng cảm thấy mình được tôn trọng, bảo vệ sức khỏe cho cả 2 người.

Trước những cuộc “yêu”, chị em nên đi vào nhà tắm, vệ sinh cơ thể, cắt tỉa lông gọn gàng.

2. Lạm dụng nước hoa

5 cách nói hư 'dụ dỗ' chồng khi vợ thèm 'yêu', giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng

Sạch sẽ là cần thiết nhưng không có nghĩa là lạm dụng mỹ phẩm khiến cho bản thân mình sực nức mùi hương nhé các mẹ. Đàn ông đều thừa nhận họ bị hấp dẫn bởi mùi hương tự nhiên của da thịt trên chính cơ thể người phụ nữ mà họ yêu chứ không phải là nước hoa. Nếu quá tay trong lúc xịt thơm cơ thể, các chị còn khiến cho chồng cảm thấy vô cùng khó chịu mà không muốn nói thẳng ra.

3. Cơ thể rụt rè

Đàn ông, có những cử chỉ còn ý nghĩa hơn cả câu nói Chồng yêu vợ

Chàng sẽ cảm thấy tự tin hơn nếu chuyển động cơ thể của bạn gái có chút gì đó mạnh bạo và thể hiện sự hấp dẫn, không e dè, ngượng ngập. Nếu bạn làm ngược lại thì vô hình chung sẽ khiến chàng tự ti về khả năng yêu của mình cũng như cảm thấy đối tác không có hứng thú nên anh ấy cũng chẳng còn chút cảm xúc nào cả.

Phụ nữ thụ động trong những lần đầu tiên có thể sẽ gây hứng thú cho đàn ông, nhưng tình trạng đó kéo dài sẽ khiến họ cảm thấy nhàm chán, mất cảm giác. Các mẹ hãy chủ động hơn khi gần nhau và tự tin thể hiện những gì mình muốn nhé!

4. Lười thay đổi

Sự nhàm chán của vợ chồng bắt đầu xuất phát từ lối mòn, không chịu thay đổi thói quen. Đặc biệt khi chồng muốn hâm nóng tình cảm, gợi ý vợ thay đổi tư thế hoặc địa điểm “hành sự” mà không nhận được sự hưởng ứng của đối tác thì các anh sẽ vô cùng thất vọng. Cũng vì lí do đó mà chàng ngám ngẩm, không có thái độ tích cực để cải thiện đời sống vợ chồng nữa!

5. Im lặng

Nhiều chị em thường im lặng khi “yêu” vì ngại ngùng hoặc sợ bị chồng đánh giá là “hư”. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ cực kì sai lầm. Sự thật là đàn ông rất muốn vợ trò chuyện hoặc tạo ra những âm thanh khác nhau trên giường. Nó chính là chất khơi gợi mạnh mẽ cảm xúc của anh ấy, giúp cuộc “yêu” vợ chồng nồng nàn hơn bao giờ hết.

6. Giả vở thỏa mãn

Sát thủ” số 1 hủy hoại ham muốn tình dục, cứ thế này vợ chồng sẽ ngày càng xa nhau

Các bà vợ thường giả vờ để làm hài lòng chồng. Đáng tiếc là dù chị em có “diễn” khéo léo thế nào thì cánh mày râu cũng tinh ý nhận ra sự “dối lừa” này. Dù không nói ra nhưng các anh rất buồn vì điều đó, họ nghĩ rằng bản thân chưa đủ khả năng làm vợ “s.u.n.g s.ư.ớ.n.g” và người vợ thì không chân thành, chia sẻ cảm xúc thật với anh ấy!

7. Vừa yêu vừa “ngủ”

Đây là sai lầm rất nhiều phụ nữ mắc phải khi bản thân không thực sự muốn “yêu” nhưng lại vẫn miễn cưỡng “chiều chồng. Nếu quá mệt mỏi hoặc chưa sẵn sàng, hãy nói cho chàng biết. Đừng ép buộc mình phải nhắm mắt làm c.h.u.y.ệ.n ấ.y trong khi bạn quá buồn ngủ. Chàng sẽ cảm thấy rất thất vọng và cuộc “yêu” đó cũng chẳng còn ý nghĩa gì với anh ấy nữa!

NGUỒN: https://www.webtretho.com/f/chuyen-yeu-hot-4661/7-dieu-chong-cuc-ghet-khi-an-ai-vo-cu-vo-tu-lam-khien-chong-yeu-den-may-cung-phat-hai-2544816

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *