Ăn “lộc kép”: 3 con giáp tay trái đếm bạc, tay phải gom vàng 7 năm sắp tới

Bước vào cát vận may mắn, đại vận huy hoàng, bốn con giáp sau đây phát tài phát lộc, chuyển vận đổi đời trong 7 năm tới.

Người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thông minh, nhanh nhẹn. Con giáp này có khả năng ứng biến cao và rất có duyên với kim tiền nên thường có cơ hội làm giàu nhanh chóng.

Thời gian 7 năm tới, vận may liên tiếp kéo đến với con giáp này. Người tuổi Thìn làm việc gì cũng thuận lợi, hanh thông, đi đến đâu cũng kiếm được tiền, làm gì cũng thu về lợi nhuận. Đặc biệt, sự nghiệp cũng vô cùng thành công. Có thể nói 5 năm tới là thời điểm “công thành danh toại, giàu sang phú quý” của con giáp này.

con-giap-duoc-loc

Tuổi Mão 

Người tuổi Mão hòa đồng, thích kết giao bạn bè nên thường tạo được các mối quan hệ rộng lớn.

Thời gian 7 năm tới, vận thế của người tuổi Mão khởi sắc mạnh mẽ, hoạnh tài vượng phát nên có cơ hội trúng số độc đắc hoặc thu lợi nhuận lớn từ việc đầu tư. Ngoài ra, do có quý nhân tương trợ nên người tuổi Mão cũng nhận được không ít cơ hội kiếm tiền nên tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, dồi dào.

Tuổi Dậu

7 năm tới, hoạnh tài của người tuổi Dậu đại phát, rất nhanh chóng có thể trở nên đại phú đại quý. Hơn nữa, lại có cát tinh nhập mệnh, phù trợ nên sự nghiệp thăng tiến như vũ bão, mang lại khoản thu nhập không nhỏ.

Đồng thời, do được quý nhân phù hộ nên không chỉ giàu có về vật chất mà người tuổi Dậu còn rất viên mãn, hạnh phúc trong tình cảm. Việc có thêm quý tử hoặc hỷ sự về hôn nhân ắt sẽ sớm xảy ra.

tuoi-suu

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đại lượng, không thích cãi nhau, không so đo, tính toán với người khác nên được nhiều người quý mến.

Thời gian 7 năm tới, người tuổi Sửu sẽ có cơ hội đổi đời, đổi vận, vận may, tin vui về sự nghiệp, công việc, cuộc sống, thu nhập, tình cảm, sức khỏe liên tiếp kéo đến. Con giáp này có thể tận hưởng cuộc sống sung túc, thoải mái, vô tư, vô lo không phải đau đầu vì tiền.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *