‘Mây mưa’ trong phòng khách sạn 4 sao không có rèm, cặp đôi bị người dân cả khu phố chăm chú theo dõi

Mới đây, bóng hình một cặp nam nữ đang “ân ái” nhau bên cửa sổ khách sạn 4 sao đã gây náo loạn Gran Via, một trong những con phố uất nhất Madrid, Tây Ban Nha.

Theo truyền thông chia sẻ, sự việc xảy ra vào hôm Chủ Nhật (12/3, giờ địa phương), cặp đôi đang làm “chuyện ấy” nhưng không chịu đóng rèm và bất ngờ hình ảnh của họ trở trở thành tiêu điểm bàn tán cho khách du lịch cùng người dân địa phương ở bên ngoài.

'Mây mưa' trong phòng khách sạn 4 sao không có rèm, cặp đôi bị người dân cả khu phố chăm chú theo dõi Ảnh 1

Một người đi đường trố mắt nhìn đôi trai gái và sau đó đã thu hút ánh nhìn của nhiều người. Rất đông người xung quanh khu phố tập trung lại và nhìn chằm chằm vào cặp đôi. Thậm chí, một du khách người Anh còn tham gia “tám chuyện” với nhóm người dân địa phương ở bên ngoài khách sạn.

Người dẫn chương trình buổi sáng nổi tiếng ở Tây Ban Nha cho biết: “Rõ ràng là họ đã quá kích động nên quên kéo rèm và những gì lẽ ra là một khoảnh khắc thân mật riêng tư lại trở thành một màn trình diễn công khai”.

'Mây mưa' trong phòng khách sạn 4 sao không có rèm, cặp đôi bị người dân cả khu phố chăm chú theo dõi Ảnh 2

Nhiều người chứng kiến ​​cảnh tượng này đã đặt câu hỏi tại sao cặp đôi yêu nhau không kéo rèm trong phòng.

Khi thông tin sự việc bị phát trực tiếp trên mạng xã hội, phóng viên đã đến tận hiện trường. Phóng viên  Lucia Nunez thuật lại: “Cửa sổ mà bạn đang nhìn thấy nơi những cái bóng đó đang di chuyển có kính mờ và đó là phòng tắm. Những cửa sổ đó ở cạnh phòng tắm và không có rèm. Đó là lý do tại sao mọi người có thể nhìn thấy mọi thứ đang diễn ra”.

'Mây mưa' trong phòng khách sạn 4 sao không có rèm, cặp đôi bị người dân cả khu phố chăm chú theo dõi Ảnh 3

Tiết lộ của phóng viên lập tức khiến nhiều người “ớn lạnh”. Điều đó có nghĩa là không chỉ cặp đôi mà nhiều người khác thuê phòng cũng có thể bị lộ khoảnh khắc riêng tư với thiết kế căn phòng “kỳ lạ” này.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng lên chỉ trích sai sót của khách sạn 4 sao. Có ý kiến đặt nghi vấn có lẽ chiếc rèm căn phòng đó đã bị tháo xuống, vì theo hình ảnh, căn phòng với thiết kế tương tự ở tầng trên vẫn kín rèm.

Vụ việc làm dấy lên vấn đề an toàn, cũng như tính riêng tư, chất lượng phục vụ của khách sạn bị đánh giá thấp.

 

 

Bài viết

Thiên An

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *