Phụ nữ Đ.A D.Â.M, LẲ.NG L.Ơ thì mặt mũi sẽ có những đặc điểm này: Cuộc đời chắc chắn phải lấy nhiều chồng

Phụ nữ có những đặc điểm dưới đây số phận long đong trong đường tình duyên, sẽ có nhiều bạn tình trong cuộc đời.

Da mặt trắng hơi pha màu hồng

Đàn bà trời phú cho sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt gọi là đào hoa sắc, hoặc mặt trắng mà có nhiều tàn nhang đều chủ về háo dâm.

Mắt lá khoai

“Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”, đây là loại phụ nữ không đoan chính, là loại “đa dâm”, chắc chắn sau này sẽ ngoại tình. Người sở hữu con mắt ấy là người có sức mạnh phi thường, có khả năng làm cho những gã si tình “không chết cũng bị thương”.

Thầy tử vi tiết lộ: Nhận diện tướng phụ nữ ĐA DÂM, LẲNG LƠ cuộc đời sẽ qua nhiều lần đò-1
Phụ nữ mắt lá khoai thường không đoan chính trong tình yêu

Hai môi đều mỏng

Người có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm. Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, không cười mà thường lộ chân răng là người có ham mê nhục dục.

Nhân trung có tía đỏ

Phía trên Nhân trung là mũi, phía dưới là miệng, mũi và miệng có hình dạng tương tự như bộ phận sinh dục của nam và nữ giới. Tướng học căn cứ vào đó để phát hiện ra rằng phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang màu đỏ hoặc hồng (tuỳ theo truy hoan nhiều hay ít), nhỏ như sợi tơ nhện, phải tinh mắt lắm mới thấy. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể biết là người phụ nữ đó quả là đã có gì rồi.

Thầy tử vi tiết lộ: Nhận diện tướng phụ nữ ĐA DÂM, LẲNG LƠ cuộc đời sẽ qua nhiều lần đò-2

Phụ nữ mắt tam giác bạch sẽ khó chung thủy một người tình

Mắt tam bạch

Bình thường nếu người đàn bà đó không có loại mắt này nhưng vì đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, biến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời. Còn như nếu bình thường vẫn là hạ tam bạch nhãn, thì nếu có thông gian ta sẽ thấy Nhân trung có vạch hồng hoặc đỏ như trên vừa nói.

Xương má nhô ngang, giọng nói ồm ồm

Người có xương má nhô ngang là người ngang ngạnh, lấn lướt chồng. Nếu kết hợp với má không đầy đặn thì trở thành tướng khắc phu. Người có gò má dạng này lại thêm lời nói, ngữ điệu thô kệch, giọng nói ồm ồm thì càng khắc phu, phải trải qua nhiều lần kết hôn.

Thầy tử vi tiết lộ: Nhận diện tướng phụ nữ ĐA DÂM, LẲNG LƠ cuộc đời sẽ qua nhiều lần đò-3
Phụ nữ hai má nhô ngang có số sát phu cuộc sống qua nhiều lần đò

Trán dô có nhiều nếp nhăn, mắt ướt và lõm sâu

Trán là nơi nắm giữ đường nhân duyên của phụ nữ. Nếu là người có trán dô nên kết hôn muộn sẽ tránh được xung khắc. Trán có nhiều nếp nhăn có nghĩa là phá hoại hôn nhân. Phụ nữ trán hẹp, có nhiều đường vằn ngang là cản trở chồng, chân mày có nốt ruồi là chồng bị hại, chân mày có nhiều nếp nhăn sẽ phải tái hôn nhiều lần.

Răng không đều, mũi lộ xương

Sống mũi không đầy đặn và lộ xương thì duyên phận vợ chồng nhạt, cho dù là có chồng cũng không ở gần, luôn sống cách xa chồng. Phụ nữ vượng phu ích tử phải là người có chóp mũi tròn đầy, 2 cánh mũi nở và đầy đặn. Phụ nữ có miệng rộng là người hay lấn lướt chồng, lúc nào cũng muốn hơn chồng, chi phối và cản trở chồng. Nếu có thêm răng thưa, răng không đều, màu đen hoặc vàng là tướng khắc phu.

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *